Dassault Systèmes | SOLIDWORKS | Solid & Soft đã có chi nhánh Hà Nội.

Phần mềm Solidworks là một trong những phần mềm chuyên về thiết kế 3D do hãng Dassault System phát hành dành cho những xí nghiệp vừa và nhỏ, đáp ứng hầu hết các nhu cầu thiết kế cơ khí hiện nay. Solidworks được biết đến từ phiên bản Solidworks 1998 và được du nhập vào nước ta với phiên bản 2003 và cho đến nay với phiên bản 2012 và phần mềm này đã phát triển đồ sộ về thư viện cơ khí và phần mềm này không những dành cho những xí nghiệp cơ khí nữa mà còn dành cho các ngành khác như: đường ống, kiến trúc, trang trí nội thất, mỹ thuật … Tạo mẫu nhanh chia sẻ đến bạn thông tin này.

Solid & Soft ra mắt chi nhánh phía Bắc:

Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng cả nước, ngày 20/06/2018 Công ty TNHH Solid & Soft – một đơn vị chuyên cung cấp và tư vấn khai thác phần mềm SOLIDWORKS của hãng Dassault Systèmes – thông báo về việc thành lập chi nhánh đại diện khu vực phía Bắc. Chi nhánh mới này được đặt tại toà nhà An Lạc – phường La Khê, Quận Hà Đông, Hà Nội, dưới sự quản lý của Phó chủ tịch Solid & Soft Việt Nam – Tiến sĩ Trần Anh Tuấn.

Spontanuous take away

Nhượng quyền xe cà phê Spontanuous

29.000.000₫ 21.000.000Đ

Cà phê take away sẽ là một xu thế, đừng bỏ qua cơ hội

TÌM HIỂU THÊM

[caption id="attachment_727" align="aligncenter" width="550"]Logo nhận diện thương hiệu Solid & Soft Logo nhận diện thương hiệu Solid & Soft[/caption]

Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Solid & Soft tự hào là công ty duy nhất tập trung phân phối phần mềm SOLIDWORKS và được quyền phân phối trên phạm vi toàn quốc hiện nay. Đồng hành xuyên suốt với các công ty ở nhiều lĩnh vực như: hàng không vũ trụ, năng lượng, máy móc công nghiệp và thiết bị nặng, khuôn đúc, xây dựng, điện, cơ khí, điện tử, dầu khí, giáo dục,… Solid & Soft luôn hướng đến những giá trị lâu dài của khách hàng.

[caption id="attachment_726" align="aligncenter" width="550"]Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Solid & Soft Đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Solid & Soft[/caption]

Bằng những phương pháp hiệu quả và tối ưu nhất cùng đội ngũ nhân lực tận tâm, nhiệt huyết, Solid & Soft hứa hẹn sẽ cung cấp sản phẩm SOLIDWORKS và dịch vụ hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, giúp cho công việc thiết kế của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

>>> >>> Ăn kẹo để chẩn đoán bệnh tim, bệnh não

Theo: Christine Pham @ MES LAB

Dassault Systèmes | SOLIDWORKS | Solid & Soft đã có chi nhánh Hà Nội.
5 (100%) 2 votes

Spontanuous take away

Nhượng quyền xe cà phê Spontanuous

29.000.000₫ 21.000.000Đ

Cà phê take away sẽ là một xu thế, đừng bỏ qua cơ hội

TÌM HIỂU THÊM

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.