Khoá học SolidWorks Online ở đâu uy tín, cấp chứng chỉ quốc tế

Khoá học SolidWorks Online ở đâu uy tín, cấp chứng chỉ quốc tế. Học SolidWorks online giúp cho người học chủ động được thời gian, không ngại khoảng cách về địa lý mà vẫn có đủ điều kiện để bám sát chương trình học, cũng như tham gia các khoá kiểm tra thường xuyên để kiểmctra kiến thức cũng như xét năng lực. Được thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế và nhiều những chính sách tốt dành cho bạn.

Khoá học online là gì?

Khoá học online / khoá học trực tuyến hay eLearning là việc đào tạo, chuyển giao, hướng dẫn từ xa, thông qua sự hỗ trợ của internet.

Khoá học online để được gọi là đầy đủ phải bao gồm:

  • Chương trình đào tạo / giáo án bài bản, theo đúng tiêu chuẩn của chương trình thi chứng chỉ Solidworks quốc tế.
  • Phương thức truyền đạt bằng nền tảng Sbox – là nền tảng chuẩn đầu tiên tại Việt Nam đào tạo trực tuyến phần mềm SolidWorks.
  • Kế hoạch offline / sinh hoạt câu lạc bộ… theo tuần, theo tháng… ngay tại trung tâm. Các khoá học trực tiếp ngắn, miễn phi để nâng cao năng lực học viên.
  • Kiểm tra năng lực bằng các bài kiểm tra.

Học Solidworks online ở đâu?

Xem thông tin về khóa học Solidworks online: https://sspace.com.vn/khoa-hoc-solidworks-online-elearning-sw-dao-tao/

 

Khoá học SolidWorks online tại SBOX có gì khác biệt?

Khoá học SolidWorks Online ở đâu uy tín, cấp chứng chỉ quốc tế. Học SolidWorks online giúp cho người học chủ động được thời gian, không ngại khoảng cách về địa lý mà vẫn có đủ điều kiện để bám sát chương trình học, cũng như tham gia các khoá kiểm tra thường xuyên để kiểmctra kiến thức cũng như xét năng lực. Được thi chứng chỉ SolidWorks quốc tế và nhiều những chính sách tốt dành cho bạn. KHÓA HỌC online SOLIDWORKS ANIMATION tại SSPACE TPHCM. Trung tâm đào tạo học viên cá nhân, sinh viên, người đi làm, công ty doanh nghiệp, ...
Học Solidworks online cho người mới bắt đầu Tự học Solidworks bằng hình ảnh Hoc Solidworks Online Học Solidworks cấp tốc Khóa học Solidworks Khóa học Solidworks tại Hà Nội Giáo trình đào tạo thiết kế cơ khí Solidworks 2016 Lớp học solidwork tphcm
  • Khoá học SolidWorks online
  • SolidWorks eLearning

 

Khoá học SolidWorks Online ở đâu uy tín, cấp chứng chỉ quốc tế

Khoá học SolidWorks Online ở đâu uy tín, cấp chứng chỉ quốc tế

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.