Máy in 3D công nghiệp được bán ở thị trường Việt Nam

Máy in 3D công nghiệp có rất nhiều loại, nhiều loại máy in 3D công nghiệp đã được bán tại thị trường Việt Nam. Nhu cầu máy in 3D công nghiệp đang dần tăng lên, trong bối cảnh công nghiệp hóa và công nghiệp 4.0 bùng nổ; chúng tôi gửi đến bạn những thông tin hữu ích về công nghệ in 3d mới nhất, hiện đại nhất đến thời điểm này. Để có thể nhận được báo giá, mời bạn liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và chọn giải pháp máy in 3D công nghiệp đúng nhất, hợp túi tiền nhất.

Máy in 3D công nghiệp được bán ở Việt Nam bao gồm máy in 3D FDM khổ lớn, máy in 3D SLA khổ lớn, máy in 3D kim loại (máy in 3D SLM), liên hệ báo giá ngay...

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

888₫ 666Đ

Chương trình đa dạng cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên…

TÌM HIỂU THÊM

Xu thế máy in 3D công nghiệp:

Trong thời hội nhập, và khi mà yêu cầu về cập nhật nhanh công nghiệp 4.0 trong chu trình phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa của đất nước. Máy in 3D không đơn thuần dùng để Tạo mẫu nhanh nữa, máy in 3D đã tiến lên một đỉnh cao mới đó là ” Máy in 3D sản xuất ” hay tên gọi khác là ” Máy in 3D công nghiệp “.

Những “cỗ máy” tạo mẫu nhanh ngày nào bây giờ là những cỗ máy sản xuất thực thụ và mang lại những hiệu quả cực kỳ bất ngờ cho người sử dụng. Đáp ứng những nhu cầu về chất lượng, và đặc biệt là đáp ứng tiến độ nhanh khó tưởng. Điều này đã giúp ích rất nhiều cho các ngành sản xuất ví dụ như: ngành sản xuất giày da, ngành gia công khuôn mẫu, ngành đúc thép, ngành đo kiểm QC…

Các loại máy in 3D công nghiệp:

Máy in 3D công nghiệp là những “cỗ máy” sản xuất. Cơ bản đây là một máy in 3D với nguyên lý hoạt động bình thường ở tần suất cao, không gian làm việc, không gian tạo mẫu lớn; có thể tạo ra một lần hàng chục đến hàng trăm sản phẩm trong 01 lần làm việc. Giúp doanh nghiệp tiết kiệm được hàng tỉ đồng chi phí nhân lực.

Đầu tiên mời các bạn có thể xem một số loại máy in 3D công nghiệp cơ bản đang được ứng dụng nhiều ở Việt Nam, như máy in 3D SLA – máy in 3D SLM (máy in 3D kim loại).

Máy in 3D FDM

THÔNG TIN LIÊN HỆ MUA HÀNG

  • CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VÀ DỊCH VỤ SSPACE
  • Email: S@sspace.com.vn – minhnt@sspace.com.vn
  • Điện Thoại: +84 766 667 247 (Hotline) hoặc 0931.371.992 (gặp Anh Minh)
  • Địa chỉ: 59 Đường Số 10, Khu Phố 5, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp.HCM

 

Máy in 3D SLA:

Máy in 3D SLA được sử dụng nhiều trong các công ty sản xuất khuôn, hay R&D giày dép; các công ty có tần suất tạo mẫu nhanh nhiều – yêu cầu sản phẩm có chất lượng tốt, bề mặt láng mịn… và đặc biệt yêu cầu tốc độ tạo mẫu nhanh cao hơn từ 10-20 lần so với các phương pháp thông thường.

Máy in 3D SLA | Máy in 3D khổ lớn chuyên dụng sản xuất.

Máy in 3D kim loại:

Những  máy in 3D kim loại đang được sử dụng trong các xưởng gia công cơ khí, trong các trung tâm nha khoa lớn, trung tâm bắn điện (EDM),… có quy mô và đầu tư lớn.

Máy in 3D kim loại sử dụng công nghệ in 3D kim loại SLM

Ngoài ra chúng ta còn nhiều loại máy in 3D khác như: máy in 3D SLS, máy in 3D đa sắc màu … tất cả những công nghệ in 3D này đều đã có mặt ở Việt Nam và được ứng dụng vào nhiều ngành nghề, mang lại hiệu quả kinh tế cao cũng như nâng cao rất nhiều chất lượng sản phẩm của hàng Việt.

> Tạo ra sa bàn – mô hình kiến trúc từ máy in 3D sợi nhựa

Máy in 3D công nghiệp được bán ở thị trường Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Máy in 3D công nghiệp được bán ở thị trường Việt Nam
5 (100%) 1 vote

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

Đào tạo SolidWorks Cá nhân

888₫ 666Đ

Chương trình đa dạng cho người mới bắt đầu, người đi làm, sinh viên...

TÌM HIỂU THÊM

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.