Tai nghe làm từ máy in 3D | Model: B200 – Brainwavz | Bạn muốn sở hữu?

Ứng dụng của in 3d thì ai cũng có thể thấy rõ. Và hôm nay, Brainwavz đang chuyển dần sang thiết kết những cặp tai nghe với vỏ ngoài được làm bằng phương pháp in 3D, cho độ chính xác cao hơn cũng như giảm giá thành. Mời bạn cùng tạo mẫu nhanh khám phá điều đặc biệt này.

Đầu năm nay, hãng âm thanh Brainwavz đã ra mắt cặp tai nghe đầu tiên của mình với phần vỏ được làm bằng phương pháp in 3D mang tên B400. Sản phẩm có 4 màng loa Balance Armature, với giá bán là $190 và đã nhận được phản hồi tích cực từ giới chơi tai nghe.

Để hoàn thiện bộ sưu tập sản phẩm, mới đây hãng đã ra mắt một cặp tai nghe mới, ở tầm giá dễ tiếp cận hơn mang tên Brainwavz B200. Cặp tai nghe có 2 màng Balance Armature, nên có thân hình nhỏ gọn và giá bán thấp hơn – chỉ $120 (2.7 triệu đồng).

Vỏ B200 được làm bằng nhựa cây lỏng, in bằng máy in 3D có độ chính xác cao mà không có phương thức nào khác có thể làm được. Toàn bộ dây chuyền sản xuất cũng được đặt tại Mỹ và châu Âu, chứ không cần phải nhờ những bên gia công tại Trung Quốc.

Phần dây có thể rút rời, sử dụng chuẩn MMCX, hãng cũng tặng kèm một dây thông thường và một dây có microphone đàm thoại. Các phụ kiện khác bao gồm hộp đựng, kẹp áo, các bộ mút cao su và 1 bộ mút bằng bọt biển.

Người dùng có thể đặt trước sản phẩm này tại website chính thức của Brainwavz, với một số lựa chọn nâng cấp về dây với giá từ $15.

>> 10 công ty sử dụng công nghệ in 3d một cách ĐỘT PHÁ (Phần 1)

Tai nghe làm từ máy in 3D | Model: B200 – Brainwavz | Bạn muốn sở hữu?
5 (100%) 3 votes

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.