Tinh hoa ĐỨC – bàn tay Việt | 365 ngày & đường đến Paris của Vinfast.

Vinfast | Sau một năm chờ đợi, lá cờ Việt Nam cùng với 02 dòng xe mẫu Lux A2.0 (Sedan) và Lux SA2.0 (SUV) tại Paris Motor Show, triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Niềm từ hào của Người Việt Nam, hãnh diện cùng bạn bè thế giới. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng – có đầu tư bài bản từ Vinfast. Đã làm cho sự kiện này trở nên cự kỳ đặc biệt.

Vinfast | Sau một năm chờ đợi, lá cờ Việt Nam cùng với 02 dòng xe mẫu Lux A2.0 (Sedan) và Lux SA2.0 (SUV) tại Paris Motor Show, triển lãm ô tô hàng đầu thế giới. Niềm từ hào của Người Việt Nam, hãnh diện cùng bạn bè thế giới. Cùng với sự chuẩn bị kỹ lưỡng - có đầu tư bài bản từ Vinfast. Đã làm cho sự kiện này trở nên cự kỳ đặc biệt.

Chậu Cây Mini giá tận Xưởng

Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Nano Đá

99.000₫ 69.000Đ

Chậu cây nana đá siêu cứng siêu bền
Kiểu dáng mỹ thuật

TÌM HIỂU THÊM

Điểm một số thông tin trọng tâm về Vinfast.

VinFast được kết nối từ chuỗi viết tắt của các từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong với ý nghĩa tôn vinh xe thương hiệu Việt.

Tháng 10/2017, chỉ 1 tháng sau ngày khởi công nhà máy tại Hải Phòng, VinFast công bố 20 mẫu thiết kế xe Sedan và SUV do 4 studio hàng đầu thế giới là Pininfarina, ItalDesign, Zagato và Torino Design thực hiện. 2 mẫu xe của ItalDesign do chính người dân Việt Nam lựa chọn đã được Pininfarina tiếp tục phát triển và hoàn thiện.

Tháng 11/2017, VinFast đồng loạt kí kết với các đối tác hàng đầu thế giới về ô tô như hợp tác với Siemens về công nghệ xây dựng doanh nghiệp, nhà máy số theo tiêu chuẩn công nghiệp 4.0; với Bosch trong lĩnh vực sản xuất ô tô – xe máy điện và linh phụ kiện; với Hiệp hội các Phòng thương mại và Công nghiệp Đức (AHK) tại Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo. VinFast cũng đã mời các nhân sự cấp cao trong lĩnh vực ô tô toàn cầu về làm việc, khởi đầu là chuyên gia Võ Quang Huệ về làm Phó Tổng giám đốc Vingroup phụ trách dự án VinFast và ông James B.DeLuca – cựu Phó Chủ tịch General Motors về làm Tổng Giám đốc Nhà máy sản xuất ô tô VinFast.

Tới ngày 18/1/2018, VinFast ngay lập tức kí hợp đồng sản xuất 2 mẫu xe này với nhà thiết kế Pininfarina. Đồng thời, họ cũng thông báo việc mua bản quyền từ BMW để phát triển sản xuất.

Ngày 2/4/1018, 2 mẫu xe của VinFast được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu. Và chỉ 4 tháng sau, vào ngày 16/6/2018, 2 mẫu xe của VinFast được cho là đã hoàn thành và sẵn sàng xuất hiện tại Paris Motor Show.

Ngày 28/06/2018, VinFast và General Motors (GM) đã ký kết một thoả thuận hợp tác chiến lược. Theo đó, VinFast sẽ tiếp nhận hệ thống đại lý uỷ quyền hiện tại của thương hiệu Chevrolet và trở thành nhà phân phối độc quyền các sản phẩm và dịch vụ mang thương hiệu Chevrolet tại thị trường Việt Nam. Đồng thời, VinFast nhận chuyển nhượng, tiếp quản toàn bộ nhà máy GM tại Hà Nội và triển khai những hoạt động đầu tư tăng năng lực để sản xuất dòng xe ô tô cỡ nhỏ hoàn toàn mới được VinFast mua bản quyền từ GM.

Những sự kiện này khẳng định mục tiêu trở thành nhà sản xuất ô tô hàng đầu Đông Nam Á của ô tô Việt, với các sản phẩm toàn diện ở dòng xe động cơ đốt trong (phân khúc Sedan, SUV, hatchback) và xe điện. Tiếp đó, VinFast ký kết một loạt biên bản ghi nhớ: Thành lập nhà máy liên doanh dập và hàn các chi tiết thân vỏ xe cùng Công ty AAPICO Hitech (Thái Lan); hợp tác với Công ty LG Chem (Tập đoàn LG – Hàn Quốc), Lear… sản xuất các dòng pin tiêu chuẩn quốc tế, được sử dụng cho xe điện của họ và các sản phẩm khác, hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô, xe máy điện. Với sự đồng hành của những tên tuổi hàng đầu thế giới trong chuỗi giá trị của mình.

VinFast tự tin sẽ cho ra đời những chiếc xe với mang Bản sắc Việt – Tiêu chuẩn quốc tế.

VinFast công bố thiết kế ngoại thất của hai mẫu xe tại Paris Motor Show 2018.

Vinfast | Cất cánh:

Ban lãnh đạo của Tập đoàn Vingroup tự tin rằng VinFast đã ra đời đúng thời điểm. Vào tháng 3/2017, Bộ Công Thương đã thông qua những nghị định và chiến lược để phát triển ngành công nghiệp sản xuất ô tô. Trong khi đó, nền kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn vàng, với sự vươn lên nhanh chóng của tầng lớp trung lưu, là nhóm khách hàng trọng điểm với khả năng mua xe ô tô riêng. Vào năm 2020, dự tính nhu cầu thị trường đạt mức 450.000 đến 500.000 chiếc. Vào năm 2025, dự tính nhu cầu thị trường đạt mức 800.000 đến 900.000 chiếc/năm.

Với bài toán về hạ tầng, Chính phủ cam kết phát triển cơ sở hạ tầng các trục giao thông lớn, với 6.500 km đường cao tốc mới dự kiến sẽ đưa vào sử dụng từ năm 2020, điều này được đánh giá sẽ cải thiện giao thông cũng như giảm bớt thời gian di chuyển.

Khi đã có “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, với những bước đi quyết liệt được chứng tỏ rõ ràng, VinFast sẽ bán chính thức xe Sedan và SUV chạy xăng vào năm sau / dự kiến quý 3 năm 2019. Trong tương lai, Tập đoàn hướng đến việc xuất khẩu sang nhiều quốc gia và khu vực trên thế giới.

Mẫu xe Vinfast trước khi vào trung tâm triển lãm:

Hình ảnh xe tại triển lãm với sự xuất hiện của gương mặt đại diện nổi tiếng thế giới:

Nội thất bên trong xe ô tô “của người Việt”:


Mọi đóng góp vui lòng gửi về: cuongnv.tech@gmail.com

ĐẶT XE VÀ NHẬN BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

Bài viết sử dụng thông tin, hình ảnh từ Vinfast.vn

taomaunhanh.com / chuyentaomau.com

Tinh hoa ĐỨC – bàn tay Việt | 365 ngày & đường đến Paris của Vinfast.
5 (100%) 3 votes

Tinh hoa ĐỨC – bàn tay Việt | 365 ngày & đường đến Paris của Vinfast.
5 (100%) 3 votes

Chậu Cây Mini giá tận Xưởng

Xưởng Sản Xuất Chậu Cây Nano Đá

99.000₫ 69.000Đ

Chậu cây nana đá siêu cứng siêu bền Kiểu dáng mỹ thuật

TÌM HIỂU THÊM

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.