Cánh tay Robot chơi Piano – Dùng máy in 3D tạo vũ khí tại Mỹ – Máy in 3D Tháng 12 năm 2018

Tin máy in 3D mới tháng 12 năm 2018. Cánh tay Robot chơi Piano gây sốc – Dùng máy in 3D tạo vũ khí tại Mỹ, giúp Mỹ tạo lợi thế so với Trung Quốc và Liên Bang Nga – Máy in 3D Tháng 12 năm 2018.

Các nhà khoa học Cambridge đã phát triển cánh tay robot có thể chơi Piano, được lập trình sẵn chơi điêu luyện như nhạc công chuyên nghiệp.

Các nhà khoa học Cambridge đã phát triển một bàn tay robot được in 3D rất giống như con người ; Nó có thể chơi piano với sự tinh tế.

Các nhà khoa học Cambridge đã phát triển một bàn tay robot được in 3D rất “giống con người”, nó có thể chơi đàn piano với sự tinh tế.

Các nhà nghiên cứu đã sử dụng kỹ thuật sản xuất tiên tiến để tạo ra một bàn tay robot sử dụng cả vật liệu cứng và mềm, cho phép nó bắt chước xương và dây chằng của bàn tay thật.

Khi được gắn với một cây đàn piano, bàn tay đã có thể chơi các bản nhạc của các nhà soạn nhạc như Mozart, Scarlatti và Gershwin, cũng như các bài hát theo mùa bao gồm Jingle Bells.

Sự pha trộn của các vật liệu cho phép ngón tay của nó có độ linh hoạt cũng như độ cứng. Điều này có nghĩa là nó có thể chơi nhạc cụ bằng các phong cách khác nhau, như một nghệ sĩ piano chuyên nghiệp.

Bàn tay in 3D đánh dấu một sự cải tiến đáng kể trên bàn tay robot trước đây, vốn quá cứng nhắc hoặc máy móc để chơi khéo léo.

Các nhà khoa học lưu ý rằng nếu robot phải thực hiện các nhiệm vụ phức tạp hơn mà chỉ con người mới có thể thực hiện, thì chúng cần phải có tay và chân tự nhiên, không chỉ là bộ não tiên tiến.

“Cơ thể của chúng ta bao gồm các thiết kế cơ học thông minh như xương, dây chằng và da giúp chúng ta cư xử thông minh ngay cả khi không có sự kiểm soát của não bộ tích cực, tiến sĩ Fumiya Iida cho biết.

Bàn tay robot, được phát triển bởi các nhà nghiên cứu tại Đại học Cambridge, được chế tạo bằng vật liệu mềm và cứng in 3D cùng nhau Tín dụng: PA

Một hệ thống máy tính đã dạy dạy cho tay robot, đó là ở phần cuối của một cổ tay cơ học, làm thế nào để chơi như một nhạc sĩ. Những phẩm chất giống con người của nó có nghĩa là nó có thể thực hiện các kỹ thuật như staccato và legato, điều này thay đổi cách ghi chú âm nhạc trên đàn piano.

Nó cũng có thể thực hiện glissandos, một loạt các nốt liên tiếp được chơi một cách nhanh chóng và hợp âm, một số nốt được chơi cùng nhau.

Thông tin công nghệ – quảng cáo bản tin – EOA

Bàn tay được tạo ra bằng máy in 3D, tạo ra các vật thể bằng cách từ từ thêm các lớp vật liệu mỏng lên nhau.

Nghiên cứu, được công bố trên tạp chí Science Robotics, có thể giúp thông báo thiết kế robot có khả năng di chuyển tự nhiên hơn với các bộ phận cơ học tối thiểu.

Các nhà khoa học tin rằng nghiên cứu của họ có thể thúc đẩy các nghiên cứu tiếp theo để phát triển robot có thể thực hiện các quy trình y tế hoặc xử lý các vật thể mỏng manh trong tương lai.

Sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến, trong đó có việc sử dụng máy in 3D kim loại. Chiến lược này giúp hải quân Mỹ nói riêng và quân đội Mỹ nói chung duy trì ưu thế hơn LB Nga, Trung Quốc.

Hải quân Mỹ sẽ ứng dụng hình thức tác chiến mới, phân tán lực lượng để kiểm soát khu vực rộng hơn và bổ sung nhiều khí tài hiện đại.

Tư lệnh hải quân Mỹ John Richardson hôm 17/12 công bố tài liệu chiến lược mang tên “Duy trì Ưu thế trên biển (DMMS) phiên bản 2.0”. Đây là phiên bản mở rộng của chiến lược ra mắt năm 2016, vạch ra các mục tiêu cụ thể nhằm đối phó sức mạnh hải quân Nga và Trung Quốc trong tương lai, theo Business Insider.

Chuyên gia quân sự David B. Later cho rằng tài liệu này có độ dài gấp đôi bản gốc, xác định rõ đối thủ cạnh tranh của Mỹ là Nga và Trung Quốc. “Moskva và Bắc Kinh đang tìm cách thay đổi thông lệ của toàn bộ hệ thống quốc tế theo hướng có lợi cho họ. Ưu thế cạnh tranh của Mỹ đã bị thu hẹp, thậm chí bị mất hoàn toàn trong một số lĩnh vực”, đô đốc Richardson viết trong DMMS 2.0.

Tài liệu khẳng định Mỹ phải nhanh chóng theo kịp công nghệ và chiến thuật của các đối thủ bằng cách cạnh tranh trong các lĩnh vực “vùng xám” cũng như khi xảy ra xung đột để cạnh tranh với Trung Quốc và Nga trong những kịch bản chưa đến mức chiến tranh lẫn đối đầu trực tiếp.

“Các đối thủ của Mỹ có thể đồng thời tác chiến ở nhiều cường độ khác nhau trong hàng loạt lĩnh vực”, tài liệu nhận định.

Tư lệnh hải quân Mỹ cũng mở rộng đáng kể các lĩnh vực trọng tâm trong DMMS 2.0. Ông đặt ra một loạt mục tiêu chiến lược như tái lập và khôi phục sức mạnh cho Hạm đội 2, đơn vị phụ trách lực lượng hải quân dọc Bờ Đông và bắc Đại Tây Dương. Richardson cũng phát triển các khái niệm tác chiến mới, tập trung vào khả năng phân tán lực lượng để bao quát lãnh thổ rộng hơn, tiếp tục áp dụng các bài học từ hai vụ chiến hạm Mỹ bị đâm trong năm 2017.

DMMS 2.0 vạch ra mục tiêu thực hiện các chương trình lớn của hải quân Mỹ như khinh hạm tương lai vào năm 2020 và Tàu mặt nước không người lái cỡ lớn năm 2023, đặt ra yêu cầu cho mẫu phi cơ thay thế tiêm kích hạm F/A-18E/F Super Hornet và máy bay tác chiến điện tử E/A-18G Growler vào cuối năm 2019, tiến tới biên chế chúng vào năm 2030.

Tài liệu này cũng đề xuất các sáng kiến như tích hợp thêm trí tuệ nhân tạo vào các hệ thống tác chiến và dùng máy in 3D chế tạo các linh kiện thay thế.

Đô đốc Richardson muốn bố trí một cơ quan mới thuộc Văn phòng Tư lệnh Hải quân (OPNAV). Đây là một phần nỗ lực biến Học viện Chiến tranh Hải quân và Trường Cao học Hải quân thành các trung tâm phát triển khái niệm và năng lực tác chiến riêng biệt. Cơ quan này sẽ được giao nhiệm vụ giám sát đào tạo, thử nghiệm, diễn tập và phân tích của hải quân Mỹ.

Tài liệu chiến lược hải quân Mỹ kêu gọi phát triển và biên chế vũ khí siêu vượt âm vào năm 2025, đối phó các động thái của Trung Quốc và Nga trong không gian.

James Holmes, giáo sư thuộc Học viện Chiến tranh Hải quân Mỹ, đánh giá DMMS 2.0 có sự khác biệt rõ ràng so với tài liệu chiến lược cách đây 10 năm. “Tài liệu chiến lược đầu tiên của Mỹ từ thập niên 1980 thậm chí không nhắc đến đến Trung Quốc, thay vì coi họ là đối thủ chính như hiện nay”, giáo sư Holmes nhấn mạnh.

Nguồn: Vnexpress

chuyentaomau.com

HỖ TRỢ TƯ VẤN KỸ THUẬT & BÁO GIÁ | CƯỜNG NGUYỄN

ĐIỆN THOẠI: 0888 7999 38

EMAIL: cuongnv.tech@gmail.com

Hoặc xem tại trang liên hệ.

>> Dịch vụ mới <<

 Sản xuất khuôn Silicon / Làm khuôn silicon / Khuôn silicon

>> Liên kết đối tác <<

Tượng công giáo / Sản xuất tượng công giáo / Tượng cao cấp

Xưởng sản xuất tượng công giáo / Tượng thiên chúa


Theo dõi tin ứng dụng – dự án:

 máy quét 3d (máy scan 3d) & máy in 3d | tạo mẫu nhanh

tại đây https://taomaunhanh.com/c/du-an

máy quét 3d / máy in 3d / máy cnc mini / máy cmm / —

Cánh tay Robot chơi Piano – Dùng máy in 3D tạo vũ khí tại Mỹ – Máy in 3D Tháng 12 năm 2018
5 (100%) 1 vote

Cánh tay Robot chơi Piano – Dùng máy in 3D tạo vũ khí tại Mỹ – Máy in 3D Tháng 12 năm 2018
5 (100%) 1 vote

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.