Hãng máy in HP sẽ sản xuất và bán đại trà máy in 3D kim loại thương hiệu HP

#HP | Hãng máy in HP – và người đại diện phát ngôn của họ vừa chia sẻ họ sẽ bán máy in 3D kim loại ra thị trường trong vài năm tới. Máy in 3D kim loại của HP hoạt động hiệu quả hơn những máy in 3D thông thường hiện nay. Và giá của nó dự kiến ở mức dưới $400.000 ~ 9 tỷ đồng. 

#HP | Hãng máy in HP - và người đại diện phát ngôn của họ vừa chia sẻ họ sẽ bán máy in 3D kim loại ra thị trường trong vài năm tới. Máy in 3D kim loại của HP hoạt động hiệu quả hơn những máy in 3D thông thường hiện nay. Và giá của nó dự kiến ở mức dưới $400.000 ~ 9 tỷ đồng. 

Spontanuous take away

Nhượng quyền xe cà phê Spontanuous

29.000.000₫ 21.000.000Đ

Cà phê take away sẽ là một xu thế, đừng bỏ qua cơ hội

TÌM HIỂU THÊM

Hãng máy in HP bắt đầu sản xuất máy in 3D kim loại:

Theo hãng máy in HP, máy in 3D kim loại 3D của họ sẽ hiệu quả hơn đến 50 lần so với các giải pháp in 3D của công  nghệ in 3D hiện tại. Dĩ nhiên là nó cũng sẽ rẻ hơn các mẫu máy in 3D hiện tại bởi khoảng gần 2 năm nữa thì nó mới chính thức được bán.

Hãng máy in HP chia sẻ, bắt đầu từ năm 2019, khách hàng của HP sẽ có thể tải lên dữ liệu 3D dịch vụ in 3D của HP: Metal Jet Production và sau đó kỹ sư vận hành máy in 3D của hãng HP sẽ hướng dẫn các bước để có thể in 3D. HP dự kiến máy in 3D kim loại đầu tiên của họ sẽ đến tay khách hàng vào đầu năm 2020 với giá dưới 400 ngàn USD.

Trước đó, HP bắt đầu với in 3D như thế nào?

Một video được đăng tải về việc HP sử dụng máy in 3d fiber và in ra sản phẩm vòng xích sau đó sử dụng vòng xích đó để nâng một chiếc xe ô tô, điều này làm cho người xem vô cùng thích thú và kỳ vọng một tương lai xa hơn cho công nghệ in 3D của HP.

Hãng máy in HP sẽ sản xuất và bán đại trà máy in 3D kim loại thương hiệu HP, đây là thông tin cực kỳ bất ngờ khi mà HP chỉ mới bước vào nghiên cứu mới đây

Mời bạn theo dõi Video:

Volkswagen đã sử dụng 90 máy in 3D và sắp tới sẽ sử dụng máy in 3d của hãng HP vào sản xuất hàng loạt phụ tùng ô tô:

Thương hiệu xê ô tô Volkswagen ( Cộng hòa liên bang Đức) vừa tiết lộ kế hoạch sử dụng công nghệ in kim loại của HP để sản xuất hàng loạt phụ tùng ôtô trong vòng 2 – 3 năm tới, CNN cho biết. Như thông tin HP dự kiến sẽ bán máy in 3D kim loại đầu tiên sau 02 năm nữa.

“Trong tương lai gần, một chiếc ôtô hoàn thiện chưa thể được sản xuất bởi máy in 3D, nhưng số lượng và kích thước của các phụ tùng được làm bởi công nghệ này sẽ gia tăng đáng kể”, Martin Goede, giám đốc phát kiển và kế hoạch công nghệ của Volkswagen cho biết.

“Ngành sản xuất ôtô đang phải đối mặt 2 thách thức lớn. Thứ nhất, khách hàng ngày càng mong muốn những chiếc xe với nhiều lựa chọn cá nhân hóa hơn. Trong khi đó, với những mẫu xe mới, tính phức tạp ngày càng lớn. Đó là lý do chúng tôi dựa vào công nghệ mới này để đảm bảo việc sản xuất được nhanh chóng và trơn tru. Công nghệ in 3D đang đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong sản xuất các bộ phận riêng lẻ”, ông Goede cho biết.

Công nghệ in 3D không phải điều mới mẻ trong ngành sản xuất ôtô, nhưng công nghệ này đến nay mới chỉ được dùng để sản xuất xe bản mẫu hoặc các bộ phận riêng lẻ. Một chiếc Volkswagen thông thường có tới 8.000 bộ phận.

“Lợi thế lớn của công nghệ in 3D là cho phép chúng ta sản xuất nhiều bộ phận mà không cần phải chế tạo công cụ sản xuất”, Goede nói. Volkswagen hiện đã sử dụng 90 máy in 3D tại các nhà máy của mình.

Trong khi đó, phía HP cho biết dịch vụ in kim loại mới của hãng sẽ không chỉ giới hạn ở phụ tùng ôtô. “Ứng dụng của công nghệ này là rất lớn. Chỉ riêng các lĩnh vực ôtô, công nghiệp và y tế sử dụng hàng tỷ phụ kiện bằng kim loại mỗi năm”, CEO HP Dion Weisler cho biết trong một thông cáo.

Nguồn: Tổng hợp.

>>> Facebook chặn link share bản vẽ 3D có thể dùng để in 3D khẩu súng
Hãng máy in HP sẽ sản xuất và bán đại trà máy in 3D kim loại thương hiệu HP
5 (100%) 2 votes

Hãng máy in HP sẽ sản xuất và bán đại trà máy in 3D kim loại thương hiệu HP
5 (100%) 2 votes

Spontanuous take away

Nhượng quyền xe cà phê Spontanuous

29.000.000₫ 21.000.000Đ

Cà phê take away sẽ là một xu thế, đừng bỏ qua cơ hội

TÌM HIỂU THÊM

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.