Phong Vũ bán máy in 3D, Kính thực tế ảo, sản phẩm Gaming… tại Showroom mới.

Khởi đầu từ cửa hàng kinh doanh máy tính, thành lập từ năm 1997, Phong Vũ hiện là một trong những đơn vị bán lẻ lâu đời và uy tín tại Việt Nam. Phong Vũ chuyên kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, thiết bị giải trí game, thiết bị văn phòng và thiết bị hi-tech của nhiều nhãn hàng lớn như Dell, Asus, HP, MSI, Lenovo…

Showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám có các khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.

Sau 23 năm phát triển không ngừng, Phong Vũ hướng đến mục tiêu không chỉ là nơi kinh doanh máy tính mà còn là nơi khách hàng có thể tìm thấy mọi tiện ích công nghệ hiện đại và dịch vụ chất lượng cao. Với tầm nhìn trở thành “nhà bán lẻ đa kênh hàng đầu Việt Nam”, Phong Vũ luôn đem đến những trải nghiệm mua hàng tốt nhất cho tín đồ công nghệ.

Tại đây, Phong Vũ cập nhật nhiều sản phẩm công nghệ mới, hiện đại mà khách hàng không dễ tìm thấy ở nơi khác như: máy in 3D, kính thực tế ảo, laptop, màn hình, linh kiện máy tính, và đặc biệt là các sản phẩm Gaming đến từ các hãng hàng đầu thế giới,…Không dừng lại ở đó, showroom Phong Vũ Hoàng Hoa Thám còn là nơi có nhiều khu vực trải nghiệm công nghệ mới dành cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp một cách chân thực và ấn tượng.

> Xem thật nhiều loại máy in 3D ở đây!

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mai – Dịch Vụ Phong Vũ

Địa chỉ: Lầu 7, 198 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM

Hotline: 1800 6867

Phong Vũ bán máy in 3D, Kính thực tế ảo, sản phẩm Gaming… tại Showroom mới.
5 (100%) 1 vote

Phong Vũ bán máy in 3D, Kính thực tế ảo, sản phẩm Gaming… tại Showroom mới.
5 (100%) 1 vote

cuong nguyen photo

Chào mừng các bạn đến với Tạo mẫu nhanh, chuyên trang tin về máy in 3d, máy quét 3d, dịch vụ và thiết bị công nghệ cao.